CHẤT LƯỢNG GIEO THƯƠNG NHỚ
193 Trần Phú, P. Lộc Sơn, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng - 0903 36 37 99 - 0263 62 61 077

Linh quy pháp ấn

admin

04 Tháng Mười Một 2019

Không có phản hồi

Chùa Linh Quy Pháp ấn là một ngôi chùa nổi tiếng tại thành phố Bảo Lộc. Nằm tọa lạc trên một ngọn núi ở Bảo Lộc tuyệt đẹp. Nơi đây là nơi giao thoa giữa trời và đất. Một nơi khí hậu trong lành và mát mẻ quanh năm. Tạo cho con người cảm giác thư giản và thoải mái nhất khi đến đây.
Có thể nói nơi đây là một nơi non nước hữu tình. Phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà không đâu sánh bằng. Nếu du khách đã đến Lâm Đồng mà chưa một lần đặt chân tới đây. Thì chúng tôi xin khẳng định đó là một thiệt thòi lớn dành cho bạn.

Đến với Linh Quy Pháp Ấn bạn sẽ tận hưởng bầu không khí trong lành mà thiên nhiên mang đến. Không những vậy nơi đây còn cung cấp cho bạn những tấm cực kỳ hấp dẫn và bắt mắt. Bình minh và hoàng hôn tại chùa Linh Quy Pháp Ấn là những khoảnh khắc tuyệt diệu nhất.
Đây cũng là khoảng thời gian được rất nhiều du khách mong chờ nhất khi đến đây. Bạn cứ thử tưởng tượng vào những buổi sáng sương phù khắp mọi nơi. Những tia nắng ban mai chiếu xiên qua những giọt sương long lanh. Tạo lên một bức tranh vô cùng tuyệt đẹp. Tuyệt vời nhất là cảnh hoàng hôn đang dần buông xuống nơi đây. Một hiện tượng giao thoa giữa trời và đất. Một dấu hiệu kết thúc cho một ngày cũng là dấu hiệu của một ngày mới sắp đến.

Những lưu ý khi đi chùa Linh Quy Pháp Ấn

Dưới đây là một số lưu ý khi du khách muốn đi chùa linh quy pháp ấn. Nếu du khách nào đang có dự định tham quan chùa. Du khách cần nắm bắt rõ một số thông tin sau:

Nội quy của chùa Linh Quy Pháp Ấn

  • Khi đến chùa phải giữ trật tư và không ồn ào làm ảnh hưởng tới người khác.
  • Khi đến chùa phải giữ thái độ lễ phép và tôn trọng mọi người.
  • Không được xã khác bừa  bải làm mất cảnh quan.
  • Không được văn tục chửi thể khi vào tham quan chùa.
  • Khi vào tham quan chùa lưu ý ăn mặc kín đáo, nhã nhặn. Không nên mặc những trang phục lố lăng thô tục. Làm mất thần phong mĩ tục.

Trả lời